FLU VACCINE

Hello po. Meron po ba dito nagpa flu vaccine kahit buntis? Sabi kasi ng Private OB ko, need magpa vacc. Pero sa Center, hindi daw nag va-vaccine ang mga buntis. Please help po. 16weeks and 6days preggy here. #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

17 Các câu trả lời

pwede po ang flu vaccine sa mga buntis mommy. wala po ba binigay na order sayo yung OB mo? para sana maipakita mo po sa center na recommended ni OB ang flu vax. mahal din kasi ang flu vax kung sa private ka magpapaturok.

3y trước

may bayad po kaya ang pa vaccine po ng flu at tetanus po?

ako sis nirequired din ni OB ko , e kaso hindi nia na ako na flu vaccine at hindi rin ako na anti tetanos hangang manganak ako... safe naman , ng pa covid vaccine nlng ako after 2 months ..

1st vaccine na tinurok saken ni OB ang flu vaccine. kailangan talaga sya momsh kahit hindi ka preggy, dapat nga daw yearly sya eh. may kamahalan nga lang kc sa private.

Ako rin pinagfuflu vaccine nung dating ob ko kso lumipat ako kaya baka sa center ako magpaflu vaccine hehe

Yes need mo po ng flu vaccine. Wala po talaha sa center ang Flu vaccine kasi mejo pricey sya.

I had my flu vaccine nung 4th month ko. 2 months after my covd vaccination(2nd dose)

3y trước

2months na po ako preggy nung nag 2nd dose ako.

Same sis sobrang mahal nga iba pa ung bayad sa ob jusko nakakabutas ng bulsa.

Tetanus 3x 500 kada sesion tas ung hepa 1300 kada sesion pwera pa bayad kay ob..

3y trước

Ay ang dami naman ng vaccine na gagawin mamsh. Para po sa buntis.

Trust yourprovider po at 7 mos pina flu shot ako ng ob ko

ako po. ob ko mismo nag administer sakin ng flu vaccine.