25 weeks pregnant

hello po. meron oo ba dtung CS sa panganay then normal delivery na sa second baby ? sabi kc ng OB ko na kapag CS na CS ka na talaga .. pero hoping padin ba pwede ko syang mainormal delivery .. kc nga shempre mas mura un at mas mabilis ang recovery.

1 Trả lời

depende pdin po s sitwasyon nyo ngaun preggy qau. anu daw po ba dahilan bakit qau na cs s 1rst baby nyo? kc qng suhi lang nung una. pede pong maging normal delivery ung 2nd nyo. pero qng maliit sipit sipitan nyo. cs ndin po tlga ung 2nd non

5y trước

hehe sana nga po normal na .. thank you