Heragest

Hi po meron na po ba sa inyo natry na ipasok ang heragest sa cervix instead na orally? Advice kasi ni OB na ipasok ko na lang daw sa pwerta yung progesterone para mas effective..

8 Các câu trả lời

ako po nexperience ko.. basta pasok nyo po sa abot ng mkkya nyo po tapos dpt nkaihi n po kyo bgo ilgay.... tas higa po kyo. antay kyo 30mins to 1hr bgo umihi at tumyo.. tas dischrge n puti puti po kyo mkikita, dont worry po kasi normal po un

5y trước

mas magnda dw inumin sa gabi para daw masarap tulog.

Heragest din po nireseta sakin. Di ko pa po nat-try yung through cervix. Oral po ginagawa ko kaso after two hours nakakagaan ng katawan at nakakaantok. Pero alam ko po mas effective nga pag through cervix siya ginamit and hindi ka aantukin.

5y trước

Thanks sis

@ rhea mga 2.5 - 3 inches sis. yung index finger mo gamitin pang push or pag nakapasok na yung lenght ng entire index finger mo, okay na siya.

5y trước

thanks sis

@rhea I had also that during may first 4 weeks. I suggest you dip the tablet with warm water para mas madali lang :)

5y trước

thanks Sis

iniinom ko din yan sis.. ung isa is duphaston every bedtime ko sya take kasi nkakaantok yan, ngbbleed k sis?

5y trước

thanks Sis hindi naman ako nagbleed cramps lang sa lower abdomen at sumasakit balakang ko from 6th weeks nagstart up to now na 11 weeks na

dipa. pero yan nireseta ng ob ko pampakapit. ininom ko lang yan for 2weeks.. 2xaday sya

5y trước

eh ung anu sbi ng OB m

I did sis. First tri ko. May OB taught me how pa hehe. Sanayan lang.

5y trước

thanks Sis, natatakot kasi ko ipasok, ilang inches ba need ipasok? hehe

Heragest 200mg din sakin sis orally kasi spotting din ako 3xaday..

5y trước

tatalab yan sis.. pray lng tayo sis!😊