Mabababang Hemoglobin

Hello po. Meron din po ba dito same case sakin may mild anemia daw po Ako according sa laboratory results ko kaya twice a day na po pag inom ko ng ferrous. Ano po kaya magiging epekto nito sa baby ko? 😔 Thanks in advance mga mommy.

1 Trả lời

sana tinanong nyo po dun sa nagsabe sa inyo na twice a day kayo uminom para alam nyo,94 hemoglobin ko ang normal daw nasa 120+ something ata ewan basta nasa 100 kaya niresetahan ako ng mas mataas daw na gamot,la nmng epek sa baby yon mas makakatulong pa nga,sa nanay kase yon once na kulang ka kulang den maibibigay mo sa baby mo

1y trước

parang mas kelangan nyong gamitin common sense nyo para di pantanga tanong