1cm cervix

Hello po meron b dtung same ng situation ko.. 1 cm palang pero humihilab n sya. #pregnancy

1 Trả lời

ako po ganyan, sobrang sakit , 20 hours na 1 cm p dn ako hindi nagpoprogress yun pala yung inunan ko ung nasaa pwerta imbis na ulo ni baby and humiwalay na ung inunan ko sakin, placental abruption po pala nangyari sakin. kya dw pala yung itsura ko habang naglalabor is parang 10cm na pero in reality 1cm palang ako