PCOS Or NOT?

Hello po mejo na curious lang po ako nag patransV po ako kanina and then po ito po ung result pinabasa ko po sa OB ko tinignan nia po mabilis lang po ung check up kasi po may manganganak daw po parang 5mins lang po un sabi nia okay nmn daw po ako at ung ovaries ko normal nmn daw mataas daw ang chance mag pregnant at nag oovulate nmn dae ako ...napaicp lang po kasi ako during transV ko ung nag conduct po nun tinanung nia ako if na diagnose naba raw ako ng PCOS or may PCOS daw ba ako cnabi ko hnd at wala na xang response napaicp lang po ako kasi parang may minesure xa na mga follicles ?? Anyone po na baka nkka interpret nito gusto ko lng hnd mag over think #PCOS #Transvaginal #TTC

PCOS Or NOT?
2 Các câu trả lời

based po sa interpretation nya, wala nmn po sya nilagay na PCOS. pero may nakalagay na developing follicles sa both ovaries, tingin ko po baka pa-start palang if ever na dumami ung follicles mo, Kase dati po ako nung na-diagnose ng PCOS ang nakalagay mismo sa interpretation nya Polycystic Ovaries.

i think mag oovulate ka po

2mo trước

yes po tama po that time nasa week po ako na expecting to ovulate po nothing to worry po ba ang ultrasound ko ?