30 weeks pregnant

hello po medyo nagaalala lang po ako sa baby ko. kanina po kasi natomba ako habang nag sasampay medyo mataas kase ung sampayan kaya kailangn ko sumampa then na out of balance ako. nahulog ako pero likod tumama sakin napangtukod ko siko ko kaya nasugat. wala naman po bleeding or masakit sa tyan ko. pero super worried po ako if may bad effect kay baby. nag research kase ako pag nalaglag ang buntis may posibility magka cleft lip si baby pag lumabas ?

30 weeks pregnant
1 Trả lời

di po totoo na magkakacleft lip ang baby pag natumba/dulas ang buntis. nasa genes po yan or namamana. doble ingat ka na lang momsh sa sunod. God bless