For 1st time mom to be

Hi po medjo curious lang 1st time mom at 11 weeks and 6 days ndn ako, ask ko lang if ndi pa ba tlaga mkkta ung baby bump? mdjo chubby din ako and 5'5 ung height ko .. thanks sa mga ssagot 🥰🥰 #1stimemom #firstbaby

8 Các câu trả lời

ako chubby chubby din ako at 5'6 height ko lumabas baby bump ko nun mga around 12-15 weeks pero para lang akong busog 😅

Aga pa mi. ftm din ako lumabas baby bump ko 6 months na. Ngayon 7 months nako turning 8 biglang laki na ☺️

im now at 17 weeks, nung 11 weeks pa tiyan ko parang naparami lang ng kain. 😅

yes po, it's normal mommy, around 5-6 months mahahalata na talaga baby bump mo

aga pa sis lalo na 1st time mom. mga 5 months pa

pag 1st time hindi po yan agad makikita ☺

ako 14 weeks preggy parang busog lang hehe

Maliit pa yan. Wait mo lang