Piercing pwede kaya?

Hello po matanong lang po pwede po ba magpa piercing kahit preggy?? 8months na po ako hehe curious kung pwede pa piercing sana ako

2 Các câu trả lời

I suggest after panganak n lang Ma. Baka madagdagan discomfort mo sa pagtulog pag buntis ka tapos nagpa piercing ka. Hindi ako buntis pero nung nagpa helix ako may discomfort sa pagtulog plus yung healing pa.

pwede mi. make sure lang na hindi sya ma infect well steralize ang gagamitin and vaccinated ka ng ati tetanus. but if i were you hintayin mo nalang manganak ka.