Pwede po ba toh?

Hello po matanong ko lang po kung pwede po si baby dito mag 1month na po sya bukas salamat sa sagot po 😊#firstbaby

Pwede po ba toh?
2 Các câu trả lời

May danger din ang paggamit neto. Di sila pwedeng hayaan na matulog diyan, kasi dapat sa flat surface at lapat ang likod pag matutulog sila. May nabasa akong article din dito sa TAP na namatay sa rocker yung baby kasi hinayaan na makatulog.

4y trước

Agree 100%. I think I've read similar stories na namatay sa rocker ang baby kasi hinayaan doon matulog.

Yes momsh, pwede po, safe naman yan. pero pag nakatulog na po ilipat nyo na po sa bed nya. 😊