Kamote

Hi po.. Mataas po ba sa sugar ang Kamote? Ano pa po pwede kainin na hndi masugar? Mejo pinagbabawalan na po kasi ako ng OB ko sa sugar.. thanks po sa mga sasagot.. ?

2 Các câu trả lời

Ang alam ko walang sugar yun sis. Natural na matamis talaga sya. Safe naman yun sa preggy.

5y trước

Thanks po sa answer.. pinaglelessen na po kc ako ng OB ko sa rice and bread.. diet na daw.. mejo mataas po kc ang result ng sugar ko.. ayaw ko nmn maginsulin..

Mababa lng sis hnd tulad ng rice. Pde mo sya I substitute sa kanin