With PCOS and Pregnant

Hi po. Maselan po ba talaga magbuntis pag may PCOS? Hirap po kasi ko sa pagkain. Tapos madalas sumakit puson ko. Nung una may spotting ako pero niresetahan na ako pampakapit and bed rest. Pero nasakit pa din puson ko minsan. Nabobother pa din ako though wala na ung spotting. 10 weeks palang ako. Any advice po? #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

PCOS din ako pero hindi naman po ganun kaselan. No spotting pero niresetahan pa rin ako pampakapit sa first trim para sure. Hypertensive din kaya low salt diet and increased fluid intake. Nag early contractions ako at 35 weeks kaya pinagtake ulit ng pampakapit. Normal delivery ako kay baby at 38 weeks. Kapit lang po. Follow mo na lang sasabihin ni OB and don't be afraid to ask for help if iba na nararamdaman mo. Best to always be sure.