Constipated

Hello po masamama po ba or delikado po ba sa buntis pag constipated at ipiliit umure?

17 Các câu trả lời

Constipated din po ako pero diko po iniire. Wala po akong care kung abutin ako ng 3 hours sa banyo. Hahaha😹 But my OB adviced me not to stay 15minutes and longer na nakaupo sa toilet bowl.

my supocitori po binibigay ang ob kung hirap talaga ksi na experience ko yan nung 1st trimester ko pro nung nsanay na ko sa mga prenatal meds.at more water/fiber ndi na ko hirap magdumi.

Opo. Inom po madami tubig at kumain ng veggies. Yan sabi ni OB ko. At pwede din magtanong kung anong pwedeng inumin na gamot kay OB. Niresetahan nya din nun ako.

oh my😨pinipilit ko din umire kapag nasa cr ako tapos medyo lampas sa 15mins palage. super hirap kase ako mag poop😢 buti di naman lumalabas si baby😥

yan lgi cnsabi ng ob ko wag n wag ko subukan n umire.. o ipilit n ilbas. uminum ako ng mdming tubig warm water and it helps sobrang nkktulong khit ppnoh

More on water ka po and inom Yakult po tska yougurt. Nakakatulong po yan eat po kayo more on fiber inhale exhale lang kayo kusa yan lalabas hehe

Wag po ipilit umiri. Take lots of fiber po, more water, tapos pa-prescribe po kayo ng gamot sa ob for constipation.

me too napapaire talaga ako sa sobrang hirap dumumi minsan naiiyak na nga ako e 🥺

inom ka po warm water pag gising sa umaga para di ka po ma constipate.

ganyan ako. pinipilit ko umire pero thanks God ok nman ako