15 weeks pregnant

Hello po masama po bang presently low Ang placenta?

13 Các câu trả lời

Yes po pwede kayo magbleed at magpreterm contractions tulad nung ngyari sa akin nung 17 weeks kaya nabedrest ako at binigyan pampakapit. After 4 weeks umakyat naman na siya. Kaya wag po kayo maglalakad lakad ng malayo as much as possible stay in bed lang, wag magbubuhat, wag iire, wag humagulgol ng tawa (eto trigger ko last time) at wag papstress.

5y trước

Nung una parang mabigat lang ang puson. Di rin ako aware nun. Nakita lang ng ob ko sa ultrasound. Pero after nun lumakas contractions ko as in hilab na siya at tumitigas kaya ininjectionan na ko gamot.

Hindi siya okey na low laying placenta pero iikot pa naman yaan.. . Kasi aq week20 mababa din placenta pero ngaun 29 weeks na aq ukie n placenta ko nasa taas na

5y trước

Sana nga po umikot pa

Yes po. Kung ano iadvice ni OB na gawin, gawin mo po. Wag magpapasaway

Ano nafefeel mo? Natatakot din kase ako e. Sa 24 pa balik ko sa ob

Masama po yun,maglagay ka lagi unan sa pwetan mo pag nakahiga ka

yes so dapat po umangat yan sis sa next ultrasound mo.

Palagi po Kasi masakit ung balakang ko,.

5y trước

Salamat po sa info. God bless

Pahinga kayo sis, wag galaw galaw

Yes po sis need mo mag bed rest

yes bwal mahpagid po