Labor na ba?

Hello po.. masakit po ang puson at balakang ko at may bloody show na din po mula pa kahapon.. 5 minutes po duration ng contractions at 5 minutes din ang interval. Kailangan ko na po bang magpadala sa ospital? Labor na po ba ito? 39 weeks po ako now.

2 Các câu trả lời

same po masakit din puson at balakang ko ngayon kabuwanan kona din knina 5cm na daw ako nilagyan ako ng primrose sa pwerta. sana makaraos na tayo mi 🙏

pano nyo nabibilang mi ung duration at ung interval nya? ung sakit kse nung sakin parang di nawawala 😅