Bps ultrasound

Hello po may marunong po kya magbasa neto dito? Nalilito po kase ako sa >2cm from the os e. Currently 35 weeks palang po ibig ba sabihin e 2 cm nako?

Bps ultrasound
1 Trả lời

35weeks si baby as of time of ultrasound. naka cephalic si baby, meaning nasa baba ang ulo nia. posterior ang placenta, meaning nasa likod. ang sinasabi na >2cm ay ang placenta or ang inunan. >2cm ang layo nia mula sa cervix or opening. kaya no previa or walang nakaharang na inunan sa labasan ng baby. which is ok for normal delivery. normohydramnios, meaning ok ang amniotic fluid. ang expected due date ay dec. 4. perfect ang biophysical score, meaning ok ang galaw at paghinga ni baby. overall, ok ang findings sa ultrasound.

11mo trước

salamat po