1st time mom

Hi po😚 Marami po nagsasabi na wala akong tiyan Kasi di daw halata si tummy ko As of now po kc running to 4 months na ako .. 15 weeks and 4 days na ako today ...mga anong month po ba usually nahahalata ang tummy?Thank you😇 ##advicepls #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

Ako 6th month na, pero depende pa rin sa suot. Halata na sakin mga around 22 or 23 weeks. Pero iba iba for everyone.

3y trước

thank you po😘

Depende po sa pagbubuntis. May mga maliit po talaga magbuntis, pero as long as healthy si baby, ok lang po yun.

3y trước

thank you po😘😘