Betamethasone

Hello po mamshies, sino naturukan dito ng betamethasone na 4doses? Kumusta po? Nakafullterm naman po ba si baby? A little history: nagbleeding ako 34weeks tapos tinurukan ako ng OB nung Betamethasone para daw mag mature lungs ni baby incase lumbas ng preterm pero I am really praying and hoping na maka fullterm si 👶

1 Trả lời

Yes, althouh grabe yung hilo ko dahil diyan na para ding masusuka ako kada turok. Hahaha. Naadmit ako this january kasi humihilab yung tiyan ko at pre term pa lang ako so tinurukan din ako niyan kasabay nung pampatigil ng hilab. Hahaha So far healthy baby boy naman ang inilabas ko at 39 weeks! 💜

4y trước

Ayyy true mamsh, sa lahat ng injection ata na naexperience ko yun ata pinakamahapdi 😩 Thanks for the response mamshie 🤗