Contractions at 18weeks

Hello po mamshie ? how to stop contractions? I'm 18weeks pa naman pero niresitahan na ako ng ob ko ng isoxilan okay lang ba yun? di kasi ako contented. Ano dapat iwasan at gawin?

2 Các câu trả lời

Basta inumin mo po yang nireseta sayo ng tama sa oras, kung bed rest ka naman din sundin mo po un wag masyado mag kilos po. Ingat kayo ni Baby

Bed rest po. Or better yet, paconfine ka na. Mas ok po na monitored hanggang magstop ang contractions

5y trước

Sabi ng ob sakin pag di mawala ang contractions ko balik ako agad sa kanya. Nawala namn yung mga mga sakit sa lower abdomen at likod ko pero naninigas pa rin ang tummy ko