Pregnancy

Hello po , malpit nako mag 7 months this coming april. And ngayon ko lang po naranasan na yung bang parang hininhila sa loob ko sa part ng baba ng tyan ko parang hinila and napapatigil ako sa paggalaw kase ang hapdi nya sa loob parang tinutusok tusok . Ask ko lang po , thnks!

1 Trả lời

okay lang naman sis as long as walang bleeding try to relax kapag ganon . malapit lapit kana kasi manganak so si baby mo nag hahanap na ng magdng pwesto.