Gender at 14weeks?

Hello mga mami malalaman naba ang gender by 14 weeks balak ko kase mag gender reveal sa birthday ng husband ko ng january 1. Thank you sa makakasagot. #14weekspreggy #genderreavelsoon

2 Các câu trả lời

saken po at 13weeks nakita na yung gender nya girl then nagpaultrasound po ulit ako after a month lang girl daw po talaga yung nakita

3y trước

kausapin mo lang lagi momsh

baka hindi pa, madalas 20 weeks onward sinasabi, kasabay ng CAS in my case, kita at 16 weeks, but boy kasi mas madali ma determine

3y trước

thank you po