Early PT detection

Hi po, malaking possibility ho ba na legit lahat ng pt? I took this test lagpas 10days nung nag "making" kami ng partner ko pero this coming 12-14 pa talaga ang period date ko. #pleasehelp #advicepls #1stimemom P.s: Nakunan ako last November po naraspahan pero di na po ako naka follow up check-up after nun.

Early PT detection
2 Các câu trả lời

Positive po. Pacheck na po kayo agad sa OB para maconfirm. May quality check naman po ang mga items bago irelease for public use. False positives po for home pregnancy tests are extremely rare.

Positive yan PT mo.