Ako po ay palaging umiinum nga softdrink wala din po akong ganang kumain mula umaga atgabi.

Hi po .. Makakaapekto po ba ang pag inum ng softdrink kay baby kasi po ako ay walang ganang kumain nga kahit kanin lalo na kpag gabe ..minsan nga po ako ay hindi na bumabangon sa aking higaan dahil minsan ay nahihilo at nasusuka ako ..sabi nila morning sickness lng daw po pero kakaiba ksi hanggang hapun po talaga ay nagsusuka at nahihilo ako at parang nilalagnat parin ... Okay lng po ba to ? #1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Inform mo si OB sa mga nararamdaman mo.. At iwas po sa masyadong softdrinks bukod sa may caffeine yung iba. Napakataas pa ng sugar niyan