what to drink po?

hi po mahilig ako sa kape? pero nagstop ako nung nadelay ako. kanina nag PT po ako. and its two lines po. ano po mga pwedeng inumin sa umaga na pampainit ng tyan. kasi sa office coffee drinker po talaga ako umaga at hapon

23 Các câu trả lời

Milk ako, mommy. Sabi kasi ni OB iwas sa coffee, chocolate, and tea. Coffee lover din ako. Yung feeling na hindi buo ang umaga o araw pag di nakakainom ng kape. Pero aayawan ko muna yun para kay baby. Hahaha

5y trước

hehe nga po pangalawang araw palang ng pag ayaw ko kay coffee. hinahanap ko na kaagad 😅

Natry nyo pong magmilk or chocolate? Pwede naman ang coffee sa preggy but in moderation po like 1 cup a day lang. but better ask your doctor din po for proper advise.

5y trước

bumili po ako ng anmum na choco flavor.

Meron po anmum mocha flavor, and chocolate flavor kung hndi po kyo mahilig sa plain milk flavor, masarap din nmn po, healthy din po pra sainyo ni baby 😊

5y trước

hehe salamat po sa info😊

Milk na lng po momsh, Para healthy kayo ni baby. You can ask your OB kase meron din flavors yun. 😍

5y trước

You're welcome momsh. Stay healthy. 😉

gatas or milo. ako nga before nagkakape pa din kahit alam ko preggy ako pero 1cup lang a day.

oh ok po. nagmilo po ako kahapon. kaso nung nagsearch ako may caffeine po pala yun

5y trước

aww ok po. slamat po😊

Milk po. Minsan nagmimilo din ako pag nagsawa sa puro milk. :)

Bawal na po mamsh ang coffee masama for the both of you.

Milk sis pero wag lgi kasi mtaas sugar nun pacheck up k kay ob

5y trước

thanks po tom po ako magpapacheck up

Try nyo po Anmum na Mocha Latte parang coffee po sya

5y trước

ah ok po hehe. salamat po sa info 😊