baby #2

hi po.. magti 3mos napo tiyan q pero ganun pa rin sistema niya laging gutom sumasakit yung sikmura pero pagkumain na di nmn gustu yung kinakain,kailan po ba matatapos tung ganito!?di nmn kasi aq ganito nagbuntis before sa panganay q

2 Các câu trả lời

after 5 months sis makakakain kna ng maayos... try mo kumain ng paunti unti lang muna pero mayat maya

5y trước

hmmm ma tagal2 pa yung 5mnths ah..tiis2 muna tlaga😅,salamat po

after first trimester siguro makakabawi ka na mommy. kaya mo yan 😊