2nd degree na tahi

Hello Po, magtatanong lang sana Ako tungkol sa tahi down there, Yung tahi ko kasi Ning nanganak Ako abot Hanggang puwet Kaya worried Ako kapag tumatae Ako, lagi kasi matigas Ang tae ko Kaya talagang nahihirapan Ako tumae, Ang Tanong ko Po ei ilang months Po ba Bago tuluyang maghilom Ang tinahian saakin.?

6 Các câu trả lời

Ganyan din po saakin mami, ngaun 2 months na simula nung nanganak ako pag matigas ung poop ko sumasakit pa din prang sa loob dpa masydo hilom, kain ka po lagi ng papaya.

Oo mi kasi sobrang tigas ng poop ko mangiyak ngiyak nako tapos nag chat ako sa OB ko nag suggest sya ng gamot na safe para sa pure breast feeding mom

2 weeks lng yan kung wla infection, 1 week lng dapat naghilom na yan tapos ung 2nd week nya mejo msakit nlng konti

kain ka po ng papaya ate para tunaw tae mo po, ganun lng po ginawa ko

uminom ka ng pampalambot ng dumi para di gaano kasakit

11mo trước

dulcolax

1 month sakin, nawala lahat ng sakit