Paano po intake ng Clomid?

Hello po. magtatanong lang po yung asawa ko po is OFW. Nag paconsult ako nung May sa OBGYNE para mabuntis ang sabe saken take ng vitamins and before daw dumating si Hubby is magpapacheck up ako 1 month before para mabigyan ako ng pampaitlog. ngayon po nabago schedule ng asawa ko sa Sabado na yung dating. pwede kaya clomid? or nabibili kaya sya over the counter?

1 Trả lời

maam d po nkakabili ng clomid over the counter. need po resita ng ob. thank u po