Ask lang po

Hello po. Magtatanong lang po sana ako, malaki po ba ang nagagastos pag nagpacheck up po sa public hospital?#1stimemom

2 Các câu trả lời

during my 2nd trimester sa public npo ako nag papacheck up yung first tri ko is private ob ako which is pricey sya. sa public namin dito is. 100 lng binabayaran ko for doppler and opd fee po.

sa pagkakaalam ko libre naman. basta ilakad mo sa social service or sa malasakit center.

2y trước

11 weeks na po kase ako and first time ko lang po magpapacheck up, parang alam ko po kase walang ganun dito sa public hospital sa bayan namin hehe