Kumikirot-kirot sa lower part ng kanang tagiliran, ano po kaya iyon?

Hello po. Magtatanong lang po sana. 6 weeks and 6 days po akong buntis ngayon sa 1st baby ko. Minsan po nakakaramdam ako ng kirot sa lower part ng kanang tagiliran ko na inaabot ng ilang oras. Pero hindi naman po tumitindi ang sakit. Kumikirot-kirot lang po siya pero nawawala din. Nag-aalala po kasi ako. Ano po kaya un? Salamat po sa sasagot. #1stimemom

1 Trả lời

nagpaultrasound ka na po ba baka po my subchorionic hemmorhage ka ganyan din po ako ngayon 8weeks preggy and nakabedrest ako at nagtetake ng pampakapit

3y trước

nanakit din po puson ko mamsh tapos nung nagpaultrasoun ako yun na nga nakitang my pagdurugo sa loob