Goodmorning

Hi po magtatanong lang po. Ano po kaya ilalagay ko sa start of maternity leave ? Maaga po Kasi ako nagleave sa work July katapusan ngleave nako salamat po sa sagot #advicepls thankyou po

Goodmorning
1 Trả lời

Advice po ba ni company na magleave kana nung July? If dineclare niyo po kay company na yun na po ang start ng mat leave mo yun po ilalagay mo. Ako kasi since napreggy last April, inadvice ni company na mag voluntary leave without pay muna ko since may covid (hotel po kasi ako nagwwork) then up to me po kung kelan ko istart ifile ang maternity leave ko sa company. December and due date ko pero nagstart ako mag file ng maternity leave ng Nov hanggang first week ng March para makabalik agad sa work.