first time mom 39 weeks pregnant

Hello po magtatanong lang po ako, kahapon po kasi nag pa check up po ako then ni IE po ako pagka uwi ko po after an hour naihi po ako tapos po may hibla ng dugo po ako nakapa sa pag kaka IE ko lang po kaya nakuha yun? btw 1cm na din daw po ako. Thank you po sa sagot 😇 #1sttimemom

1 Trả lời

hello Mommy! pa 39 weeks din po ako ng manganak ako sa 2nd baby ko. humihilab ang tyan ko pero di tuloy tuloy kaya sabi ng OB ko check up nya ko para e IE, pag dating ko sa clinic sa BP ko mataas sya, non lng ako ng ka BP ng ganun .after ako IE ni Dok sabi nya wla pa mataas pa at hindi pa bag open.pero hindi muna nya ko pinauwi kasi sobrang taas BP ko. sabi nya ipacheck ko urine ko para makita king bakit, ayon po nung iihi na ko dami na stain ng blood sa panty ko at sumama na sa ihi, kaya bumalik ako sa OB ko, after an hour lang po sabi nya icheck nya ko ulit ayon 4cm na po ako agad. siguro kakalakad ko dahil mag pa check ako sa lab ng urine ko. 6pm po yon by 10:44 pm nanganak na po ako. malapit ka na din po nyan.ingat po