Paano o ano mng timpla pwede gawen kapag hirap makapoop si baby formula milk Po

Hello Po magtatanong lang Po Ako ano Po ginagawa nyo sa pagtimpla Po Ng formula milk kapag hirap Po makapoop si baby? First time mom here 😊

7 Các câu trả lời

kung madalas po hirap magpoop si baby try nyo po magpalit ng formula.baka hindi hiyang sa kanya.ganyan kc first born ko,papalit-palit kami ng formula until ma-found out namin ang bagay sa kanya.consult his/her pedia din po

ako pag 9oz tubig mga 7scoop lang nllgay ko n gatas...saka malakas din kase sya tubig 10months old .kahit nung 2months plng sya nag babawas aq scoop ng gatas pra d mgtibi.

Kung madalas po na hirap si baby momsh, better consult your pedia po para mapitan kasi pwedeng hindi hiyang ni baby yang gatas niya.

Bawas po ng 1 scoop ng milk. But if madalas po constipated si baby advice ng Pedia namin is switch to other formula

add water / bawasan ung formula, ganun ginagawa ko noon sa 1st born ko

hi mommy baka kaya pa po maihabol breastmilk.. 😊

Ilang months?

3mo trước

usual na pagtimpla base on packaging. warm bath si baby. bicycle exercise. tummy massage.