Magkano ang range ng panganganak??

Hello po, magtatanong lang magkano inabot ng binayaran nyo sa ospital nung nanganak kayo, CS man or normal? Public man or private? Para atleast my idea ako magkano especially pag CS. Meron po ba kaung alam na murang ospital/private around taguig? Nagcompute ksi ung OB ko, aabutin ng atleast 130k pag CS ako. 80k naman pag n0rmal. #advicepls thanks.

2 Các câu trả lời

pag public hospi kase sis wala ka babayaran like sa taguig pateros try mo dun pacheck-up rin para may record. ako kase sa RMC pasig may record dun rin nanganak zero billing ako ilalapet mo lang kase sya sa malasakit. try mo rin sa RMC search mo page nila sa fb rizal medical center.

Napaka dollars naman ng OB mo, ako nga painless gusto ko pero less than 80k lang daw. Hanap ka po iba mii.

2y trước

ay talaga mamsh. naghahanap nga sana ko ibang ospital eh. panu kya un lilipat nak0 ng OB if sa mahal dun sa OB ko?