No Poop si Baby

Hi po.. Magtatanong lang kung normal pa rin ba sa Pure Breastfeed babies na 7days ng no poop? Ok naman urine output niya napupuno diapers.. Hindi din matigas ang tyan at hindi din iritable.. Kaso nakakabahala pala talaga pag hindi nagpopoop ng matagal si baby at umabot na ng 1week😅 sa may Pure BF babies ngyari na din ba sa baby niyo yun ganito? Btw 5months old na si baby boy ko..#advicepls #BreastfeedBaby

2 Các câu trả lời

I suggest check mo if ano kinakaen mo, may iba 7days bago magpoop ang baby if 6months below. Baka kulang ka sa tubig or fiber food mommy. kasi ako breastfeed everyday nagpopoop noon baby ko. More water ka pa.

2y trước

Salamat momshie.. Nag ooats ako everyday saka may papaya or avocado fruit ako palagi tapos lagi din nainom ako ng tubig😢 di pa kasi nareply pedia ni baby pero nainform ko siya..

Up po sana may makapansin