Pasagot po

Hello po, magkano po estimated amount ng pagpapa checkup sa Ob po? First time ko po magpapacheckup in 3months preggy kasi ngayon ko lang po nalaman. Salamat po

7 Các câu trả lời

depende sa clinic/hospital. utz - ₱800-1.2k urine/blood/lab - more or less ₱1k check up - ₱500-700 pre-natal vitamins - more or less ₱2k depende pa kung bibigyan kana ng mga vaccines since 3mos kana pala.

taga saan ka sis? kung sa private ka magpa check up 600 pataas ang bayad kung sa hospital naman wala naman bayad yun lang pila ng maaga

2y trước

may lying inn din pong mura check up.

kung sa private ob ka, nasa 800-1k walang bayad kung sa health center

sa pinag checheck up ko mi 1000 consultation then 1500 ang transv

sa ob ko Po 600 check up sa de la salle university Medical center

depende ata sa lugar eh here in batangas kasi 300 lng check up

300 po dito samin...700 sa pelvic ultrasound