Birthing

Hello po. Magkano po ba gagastusin kapag nanganganak? Either CS or Normal Delivery po?

5 Các câu trả lời

It depends po sa hospital, it's better to ask your OB with regard sa birthing packages nila. May hospital kase na umaabot ng hundred K yung bill, while some naman 50k+ na pinaka mahal.

Sabi sa akin ng tita ko, always prepare a budget na pang-CS kasi you never know. 150k prepare mo, mumsh, para may allowance ka rin if anything happens. :)

5y trước

Tama yun.. Ako Normal Delivery.. Pero nadiagnose si baby na May neonatal sepsis.. Kaya naadmit din sya for 7 days na gamutan.. Para na din akong na CS sa hospital bills..

Prepare ka 100k for CS. Di kasi natatapos sa hospital yung gastos. May mga gamot ka pa iinumin after mo manganak.

More than 50! Kasi nah 100k ang bill ko magka iba ang bill ng baby at bill ng nanay na cs

50 k cs here in laguna