Magbabago pa ba?

Hi po magbabago pa po ba cycle ni baby kasi 1 month na sya naging iyakin tsaka pagna tutulog madali lang magising, d naman sya ganito dati hehe palagi nalang nagpapakarga😩

2 Các câu trả lời

Hi mommy, yes magbabago pa po yan. 1 month palang naman si baby and super clingy po talaga ng newborn since nagaadjust pa po sila sa bagong environment nila and pag buhat or yakapa po sila dun nila nakukuha yung warmth and comfort na nararamdaman nila similar nung nasa womb po sila. Nararamdaman po yan nila pag mag-isa lang sila. Tyaga lang po and try to treasure yung moments po na ganyan kasi mamimiss niyo po talaga pag dumating sila sa point na ayaw na nila magpabuhat 🥺

2y trước

thankyou mi kaya nga po kahit sobrang pagod at hirap sinusulit ko iniisip ko nalang hindi naman sila palaging baby🥺

same po! super nkkpagod pero lilipas din naman. isang beses lang sila newborn kaya ienjoy na natin :D

2y trước

Oo nga mi di maiwasan mapagod at magalit hahaha tiis lang mabilis lang panahon☺️