DAGDAG KNOWLEDGE LANG MGA MAMSH ! AND SIS SALAMAT SA SASAGOT

Hello po magandang umaga po sa inyong lahat may tanong lang po sana ako mga sis gusto ko lang po malaman kung mataas ba tsansa na maka buo pag ganito sistema . Nag do kasi kami ni partner si partner is mababa ang matres tapos withdrawal pa kami at hindi din active sex life namin which is twice a month lang parang ganito example may nangyare ng gabi 1 round tapos withdrawal tapos kina madaling araw 1 round nanaman withdrawal ulit then masundan ang Do namin nxt month na ulit tapos after namin mag Do is punas tapos iihi tapos Hugas sabay tulog ang tanong po pag ganito ba sistema ay Mataas tsansa na mag buntis? Lalo na kung mababa matres at withdrawal at hindi active ang Sex life ??? Sana mapansin thank you 🥰

4 Các câu trả lời

Trying to concieve po ba kayo or hindi? Kung TTC po low chance po since withdrawal tapos hindi naman super active baka hindi matapat sa fertile days ni partner. Consult your OB po for guidance kung trying to concieve po tapos hirap makabuo. Kung hindi naman TTC, kahit low chance pwede pa rin mabuntis. Consult your OB for contraceptive method na swak sa lifestyle niyong dalawa.

2y trước

super po hindi active kasi 2 rounds a month lang po yun mababa pa matres nya ehh tapos after mag do punas kaagad tapos bago mag do umiihi muna ganun di ko din po alam talaga ehh sabayan pa po ng withdrawal mayat maya hugot ganun parang nabibitin po kasi kapag bunot ng bunot

kapag po unprotected sex kahit withdrawal is pwede padin mabuntis ang babae Bkit? kasi meron pong pre-ejaculation ang lalaki. Yung pre-cum kung tawagin. Yung liquid na nilalabas bago ung pinaka semen ng lalaki.

2y trước

ayaw pa nya kasi sis ehh

low chance, pero withdrawal is never safe naman

2y trước

yes sinabi na mababa hindi walang matres

low chance po, pero hindi imposible.

2y trước

maraming salamat po sa inyong sagot