Philhealth

Hi po, magandang umaga. ask ko lang regarding sa philhealth, last hulog ko po kasi nung january pa po hindi na po kasi ako nakakapasok sa work ko. Tanong ko lang po if magagamit ko po sya kapag nanganak ako? April 26 po kasi EDD ko. Sana po may makasagot. Thank youuuu! ☺

2 Các câu trả lời

as per philhealth, dapat meron kang 9 months contribution sa nakaraang 12months bago ang unang araw ng confinement... nakaleave ka ba? or resign?

5y trước

Ahh. So magagamit po naten. ☺