One night stand

Hello po magandang hapon.May magulong katunangan lang po sa isip ko at hindi ako pinapatulog halos iniisip ko na sya araw araw. First time ko lang po maranasan yung one night stand and bago mo pay mangyari sa'min nilinaw ko bago magsimula na wag niyang ipuputok sa loob,nagawa niya naman po nilabas nya sa tyan ko yung sperm nya then siguro may natira dun sa ulo ng ano nya tapos Ang ginawa niya pinahid nya yon sa pisngi ng ano ko .

2 Các câu trả lời

kahit sa labas pa iputok sis not safe padin .. better use protection talaga