SSS

Hello po, magandang araw mga mommies ☺ ask ko lang po kung meron padin po ba kaming makukuhang benefits sa SSS kahit naka dependent lang po ako kay hubby? Thank you po sa mga sasagot! ?

10 Các câu trả lời

Wala po. Pwede ka sana magfile as voluntary tapos maghulog ka lang at least 3months contribution ok na. Yan lang requirement,

Wala pong makukuha eh if walang hulog ang manganganak. Sayang nga bat kasi walang paternity benefits 😔

mommy sa female members lang po ang benefits ni sss,meron yata yung kay hubby mo yung paternity leave..

Dapat ikaw mismo ang naka registered na voluntary member sa SSS. Dapat din may hulog ka as member

Walo po sis ..dapat ikaw mismo ang may hulog. Sa philhealth ok lang kahit dependent ka lang.

Sorry mommy pero wala po. Maternity benefits lang walang paternity.

Bawal. For female members lang yun.

Wala po mamsh :(

Wala po