New Born Screening

Hello po magandang araw. Ask ku lang po sana. Normal lang po ba un sa bata na lagpas na isang buwan di parin na new born screening?. Thanks po

15 Các câu trả lời

Sabi sa Lying at center mas magnda dw po ma aga ma new born screening! Dipa abot ng 1month para malaman agad if may problema .. kc alam kopo 1month din result nun ganyan kc sa sis in law ko! Pag ka panganak 1week kinuhan dugo . Para nga sa new born screening.. 1 month bago makuha result!

After mo po ipanganak c baby dpat po na NBS na sya agad at napa'HepaB na at BCG for protection dn po kasi mahina pa baga nila madaling mahawaan ng sakit.. Then after ilang weeks yung mga 6in1 or 5in1 na vaccines nman lalo na po sa panahon ngayon madami virus sa paligid..

no po ako nanganak may 9 pag ka 11 na NB na baby ko..kasi don mallamn kung may dipirinsya oh sakit ang bata or my g6pd kung tawagin

hindi po momsh :) within 24 hrs po or I think pwede until 48hrs after ipanganak dapat na Newborn Screening na si baby :)

Nope. It should be done after birth. Before giving birth always ask if it's included in the maternity package.

si baby ko po 24 hrs bago sya na NB, then meron pa po sya naka sched na hearing test.

hndi po momshie.dapat within 24hrs po ma born screening na po ang baby.

Dapat nung pnanganak po sya nag undergo na agad sa newborn screening.

Dapat within 24h0urs after giving birth y0n m0mmy, kasi nga "newb0rn"

Mommy dapat pagka labas ni baby, newborn screening agad si baby.