Hypothyroid pregnant!

Hello po maga mommy. Sino po dito nakaranas na may hypothyroidism na pregnant? Kumusta po kayo ngaun? Kumusta din po ang baby nyu at any tips po para sa amin na Currently pregnant na may thyroid problems.. salamat ng marami! #HypothyroidMom # #hypothyroidpregnant #pregnant_advice

3 Các câu trả lời

Ako po nakalagay subclinical hypothyrodism. So far okay naman po. Nagtetake lang ng gamot until manganak sabi ng Endo. Tapos okay din naman si baby kasi nagpaCAS napo ako, normal naman po lahat ng result.

4mo trước

anu ung CAS mii hindi ku pa na try yan

basta po pag may immune disorders need mo ng magkakacoordinate po na mga doctors mo na immunologist mo/Ob-rei or ob-peri para matutukan maigi pag bubuntis mo

4mo trước

salamt po