Parang rereglahin

Hello po mag ttnong lang po sana ko. Kung normal lang po ba na parang rereglahin. Ngayon lang po ulit to naramdaman. 5 months preggy po. Hindi naman po masayado masakit pero parang may something lang po sa puson. #advicepls #pregnancy

6 Các câu trả lời

si baby mo po yan mommy 😊😊❤️❤️lumalaki na Kasi siya Kaya feeling mo may something sa may puson mo Basta walang spotting na MANGYAYARI..Tulad ko running 6 months preggy nako minsan sumisiksik siya sa may puson ko tapos subrang tigas niya duon Minsan nawawala din.Try mo play ng baby music tapat mo sa may puson mo para marelax siya😊😊❤️

2y trước

thankyou mii. wla namn po spotting.

Normal lang yan momsh, ganyan din ako sumasakit ang puson, kinabukasan nagpacheck ako sabi ni doc normal lang daw basta walang spotting. Tsaka lumalaki na si baby kaya bumabanat

2y trước

thankyou mii. di namn ganon kasakit eh saka pawala wala lng din. ngayon wala na.

mommy, pwedeng sign yan ng premature labor. isa kasi sa signs na malapit nang manganak ay yung parang rereglahin. bantay-bantayan nyo po.

2y trước

nawala na po. saglit lang nmn po eh. ngayon lanh din po un naramdaman

Pwedeng normal pero possible din kasi sign of contraction or infection. Pinaka maganda is text mo si ob mo so she can assess.

baka si baby yun momsh kasi 5 months ko una naramdaman baby ko. hehehe

2y trước

oo nga mii gumagalaw sya.

inform nyo po ob nyo