Hello pooo. Patulong! about SSS Maternity benefits.

Hello po! Mag tatanong lang po sana ako . Naka pagbayad ko kasi ako ng contribution ko july-october pero ngayun ko lng ko nabayadan kasi suppose to be mag babayad sana ako nung sept 23 kasu sabi po ng sa Hindi pa daw ako pwedi maka bayad dahil nung sept 23 lng ako naka pag register. Mag babayad naman po sana ako. So ngayun lg ako october naka pag bayad . Expected delivery ko po january 10 2020. Makaka pag kuha po ba ako pag nanganak na? Pls chatback.

2 Các câu trả lời

Ano pong binabayaran mo?

5y trước

Bale 1st na hulog nyo po sana yung ihuhulog nyo na july-oct?