sipon

hello po ... mag one month pa lng po baby ko sa 18 tas nagkasipon po agad sya .. anu po pwd ko gawin para lumuwag ang paghinga nya ? d ko po alam kung papainumin ko sya ng gamot kc sakin po sya nadede ... thank you po in advance ...

1 Trả lời

Painumin mo ng gamot, wala naman koneksyon kung nadede pa sya sayo. Pag reseta ng pedia painumin mo. Mas maaga sya gumalong mas maganda, go to the pedia para malamantamang gamot

5y trước

Sana gumaling na si baby mo mamsh!