Elang months na po talaga ?

Hi po mag mga mommy magtatanong lang po ako elang months na poba talaga ang tiyan ko? Kasi nawla ang dugo ko august 8 sabi nang mama ko na 3 months na daw tiyan ko nung October 8 tapos po nagpa prenatal po ako sabi nang midwife na 2 months Pa daw tiyan ko nung October 8 ano po Ba talaga nalilito na ako ehh 1St preggy ko palang kasi kaya nalilito ako elang months na pls po paki sagot naman??

1 Trả lời

Pwede ka po mag base sa LMP mo or sa ultrasound. Pero parang 2 months palang kung nagka regla ka pa nung August.

4y trước

ok po thanks sa comment