Baby's Movement

Hello po mag e'18 weeks preggy na po ako. Pero hindi ko parin po nararamdaman ang movement ni baby. Normal po ba to for a 18 weeks ?

6 Các câu trả lời

Yeah. Usually daw kapag 20 weeks up nararamdaman yung movement ni baby lalo na kapag ftm pero yung akin 16 weeks lang ramdam ko na si baby.😁 18 weeks and 5 days nako ngayon, mas malikot na sya.🥰

Ako rin po 18weeks na di ko pa masyado ramdam si baby. Pero pag naglalakad ako minsan nararamdaman ko na parang umiikot sya sa may puson ko

Sakin po everytime na umiinom ako ng malamig gumagalaw si baby ko. Kagabi po nakailang sipa sa may puson ko. Mag 18 weeks na po.

same sis, d pa ko kaka feel movement 18 weeks, as per ob normal lang daw un.

6y trước

mabuti naman po kung ganun. salamat po☺️

16 weeks ramdamn ko na pitik2.. wait mo lang mommy. 😊

Ako 20weeks bago q xa nrmdaman :)

6y trước

1st baby ko. Mahiyain yta baby ko XD. Anong gender ng baby m now?