Looking for Breastmilk

Hi po mag aask po sana ako kung sino man po nakakaalam kung saan po pwede bumili or makahanap ng breastmilk for baby na safe. Need po kasi ng baby ko na nasa hospital pa now (NICU) may naproproduce naman po ako na breastmilk pero hindi po enough para kay baby lumalakas na po kasi siya dumede. Thank you in advance po sa makakatulong sakin 😊

2 Các câu trả lời

Same tau sis nasa nicu ren baby ko, aq nga uala tlga gatas na nilalabas, un hospital nalan ngpprovide ng gatas ng baby ko😩

4y trước

Ang hirap po pag wala enough milk para kay baby hays ginagawa ko naman lahat para magkagatas lang kaso konti lang kasi.

you can try reaching out po sa The Parenting Emporium. they have ig/ fb page