Pwedi pa ba ako mag take ng vitamins kahit na 6 months preggy na ako???

13 Các câu trả lời

Yes po pwdi po. As long as resita o galing sa OB. Ndi yung self medicine tau… Ako 34weeks & 4dys nka vitamins parin as per to my OB.

Ms better consult your Ob mamsh kasi yung ibang vitamins po baka sobra sa dose ng tinitake nyong pregnancy vitamins masama po ang sobra

Hanggang manganak po vitamins pero better consult to your ob para maresetahan ka ng right amount

dapat tuloy2 ang iron at calcium mi..consult n lng muna ang iyong ob para maresetahan ka po..

As soon as nalaman mo na preggy ka mag take kana ng vitamins lalo na ung folic acid..

opo basta vitamins na reseta ng ob ntn para safe kau at ni baby.

yes. kelangan tlga ng buntis ng vitamins.. ask your ob.

ask mo muna Ob mo momsh para sigurado

Yes Miii, advice din ng OB yan.

of course sis. consult your OB